459C Bạch Mai – Hà Nội

Samsora Premier 105: Nơi an cư hàng đầu tại Hà Đông

Dự án Samsora Premier 105 tọa lạc trên đường Chu Văn An – Hà Đông đã ra mắt là một địa điểm an cư đáng sống mang theo âm hưởng của kiến trúc Nhật Bản, hứa hẹn đem đến cho những cư dân tại đây một cuộc sống an nhàn và thanh bình. Tận dụng được nét thiết kế thanh thoát và hòa mình vào với thiên nhiên, Samsora Premier mang đến nhiều giá trị vô cùng quan trọng của cuộc sống, về cả vật chất lẫn tinh thần.

Thiết kế sáng tạo tại dự án Samsora Premier 105

Samsora Hà Đông được chủ đầu tư Samland lấy ý tưởng từ hình ảnh bầu trời – cũng có nghĩa là “sora” trong tiếng Nhật, mang trong đó nét thoáng đạt và tinh khôi không đâu có được. Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng trong từng nét kiến trúc và chi tiết thiết kế của dự án: tòa nhà được xây dựng theo hình chữ X đặc trưng, từ đó kiến tạo nên một loạt các căn góc vô cùng rộng rãi và thoáng mát (chiếm 50% số lượng các căn hộ tại đây), đón trọn ánh sáng tự nhiên và gió trời. Đồng thời, với nét thiết kế này, tất cả những căn hộ tại đây đều có một tầm view vô cùng lớn hướng ra bên ngoài, không hề bị che khuất bởi bất cứ tòa nhà nào khác. Không gian sống của quý khách sẽ được tối ưu hơn bao giờ hết nhờ đặc điểm này.

Vị trí liên kết vùng của Samsora Premier 105

Vị trí liên kết vùng của Samsora Premier 105

Thêm vào đó, các căn hộ tại dự án Samsora Premier Hà Đông đều có diện tích và số phòng ngủ vô cùng linh hoạt: 696 căn hộ diện tích từ 59 – 91m2, có 2 – 3 phòng ngủ. Với cấu tạo các căn hộ đa dạng và số lượng căn hộ lớn như thế này, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến dự án để sở hữu một nơi an cư lý tưởng và thuận tiện.

Nhận được tầm quan trọng và giá trị to lớn dự án có thể đem lại cho cư dân sinh sống tại Hà Nội, chủ đầu tư Samland đã chú trọng đầu tư và làm việc với những tên tuổi lớn trong xây dựng, tiêu biểu là nhà thầu thi công Công ty cổ phần Xây dựng Nền móng Long Giang và đơn vị thiết kế thiết kế bởi Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng tổng hợp CN Miền Bắc (NAGGECO). Đây đều là những tên tuổi vô cùng nổi tiếng trong ngành với nhiều kinh nghiệm kiến tạo nên các dự án bất động sản như khách sạn Pullman, Dragon Riverside City – TP Hồ Chí Minh, từ đó mang lại chất lượng công trình vô cùng tốt cho dự án.

Samsora Premier: Dự án đáng sống tại Hà Đông

Samsora Premier là một dự án trọng điểm của Samland trong năm 2019, hướng đến phát triển một khu chung cư phân khúc trung cấp nhưng lại cung cấp dịch vụ và kiến tạo không gian sống vô cùng đẳng cấp. Điều này được thể hiện qua loạt tiện ích vô cùng tiện lợi và hiện đại của tòa nhà: phòng khám tư vấn và chăm sóc sức khỏe, hệ thống Gym & Spa, skybar Samsora Premier, trung tâm thương mại, siêu thị…, tất cả cung cấp cho cư dân một cuộc sống đủ đầy nhưng cũng không kém phần cao cấp.

Giá trị của Samsora không chỉ nằm ở những tiện ích tại đây mà là giá trị cuộc sống đem lại. Theo bảng hàng Samsora Premier 105 chính thức từ chủ đầu tư, các căn hộ tại dự án này có giá bán chỉ từ 22tr/m2. Đây được coi là giá khá hời cho người mua căn hộ nhờ một loạt các tiện ích, dịch vụ, thiết kế đẳng cấp nơi đây cung cấp.

Quả thực, chính sách Samsora Premier 105 Chu Văn An chính là điểm đến an cư của nhiều gia đình tại Hà Nội nhờ những giá trị vượt trội và tiện ích đủ đầy.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, tham quan căn hộ Samsora Premier vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Website: https://samsora.ancu.com/

Hotline: 0966 85 56 85

Facebook: https://www.facebook.com/samsorapremier.ancu/

Vị trí dự án: Google Maps Samsora Premier 105