459C Bạch Mai – Hà Nội

Những thông tin cần biết về Centec Tower

Cách trung tâm quận 1 chưa đầy 1 phút đi xe, nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, tòa nhà Centec Tower đang là lựa chọn thuê văn phòng quận 3 lý tưởng của rất nhiều doanh nghiệp, các tập đoàn lớn, công ty nước ngoài. Với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng A cao cấp, tin chắc rằng, đây sẽ là tòa văn phòng mà rất nhiều doanh nghiệp đang cần hiện nay.

Vị trí thuận tiện giao thương của tòa nhà Centec Tower

Tòa nhà Centec Tower nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3. Từ vị trí này, chỉ mất chưa đầy 1 phút đi xe có thể đến được trung tâm quận, các ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai, Hai Bà Trưng 3 phút di chuyển, lưu thông tuận lợi sang quận 2, 5, 10, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh. Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những tuyến đường trọng yếu của quận 3, cắt ngang những tuyến đường lớn như Đinh Tiên Hoàng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Cách Mạng Tháng Tám…vì thế thu hút được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt văn phòng tại khu vực này, nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê thuộc quận 3.

Với sự phát triển đồng đều về kinh tế, văn hóa trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tạo nên những cơ hội để các doanh nghiệp có thể giao thương với nhau, đặc biệt có thể kết nối với các doanh nghệp nước ngoài, mở rộng hợp tác để có sự phát triển bền vững nhất. Đây chính là giá trị mà tòa nhà Centec Tower Nguyễn Thị Minh Khai đang có, cũng là cơ hội mà rất nhiều doanh nghiệp đang cần để phát triển vượt bậc.

Với các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, vị trí chính là yếu tố quan trọng để quyết định công suất thuê văn phòng tại tòa nhà và giá trị mà tòa nhà đang sở hữu. Thực tế đã chứng minh, vị tró tòa nhà Centec Tower Nguyễn Thị Minh Khai đang có sự vượt trội hơn hẳn, là một trong những vị trí vàng hiếm hoi của quận 3, tạo nên đẳng cấp và khẳng định giá trị mà tòa nhà đang sở hữu, có thể tạo nên những khác biệt cho các doanh nghiệp.

Tòa nhà Centec Tower

Diện tích nơi gửi xe tòa nhà văn phòng Centec Tower

Một trong những vấn đề doanh nghiệp thường xuyên lo ngại chính là các chi phí phát sinh trong quá trình thuê văn phòng dài hạn, trong số đó phí gửi xe là một trong những mối lo ngại hàng đầu. Rất nhiều tòa văn phòng khang trang, nhưng diện tích để xe không đủ, vì vậy tòa nhà buộc phải giới hạn lượng xe của mỗi công ty, với những doanh nghiệp nhân sự đông, không chỉ mất thời gian tìm nơi gửi xe, mà còn phát sinh thêm một khoản chi phí lớn vào mỗi tháng, chưa kể xe riêng của công ty cũng không thể đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, với 3 tầng hầm gửi xe rộng rãi, cộng thêm với diện tích để xe xung quanh khuôn viên tòa nhà, chắc chắn doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm để thuê dài hạn. Hầm gửi xe có 2 lối lên xuống rõ ràng, tránh tai nạn xảy ra, có công nghệ giám sát hiện địa camera lắp đặt khắp các tầng tầm, bảo vệ trực 24/24 giúp tài sản của cán bộ nhân viên luôn được đảm bảo tốt nhất, ngay cả khi cần gửi xe qua đêm, tòa nhà cho thuê văn phòng Centec Tower vẫn có thể đáp ứng.