459C Bạch Mai – Hà Nội

Giải đáp băn khoăn về tòa nhà Petrovietnam Tower

Petrovietnam Tower là tòa nhà văn phòng hạng A tọa lạc ngay trong khu vực quận 1. Với rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp, tòa nhà là một lựa chọn an tâm, tin tưởng, phù hợp về giá và có diện tích tốt để phát triển công ty, đặt văn phòng dài hạn. Tuy nhiên, cũng sẽ có nhiều thắc mắc, băn khoăn về tòa nhà này, dưới đây là những giải đáp của chúng tôi về những thông tin được nhiều khách hàng liên hệ hỏi trong thời gian vừa qua.

Vị trí chính xác của tòa nhà Petrovietnam Tower

Tòa nhà Petrovietnam Tower nằm ngay trên mặt đường Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1. Theo vị trí bản đồ chính xác, tòa nhà nằm ngay ngã ba đường Lê Duẩn – Nguyễn Bỉnh Khiêm, cách cổng Thảo Câm Viên chỉ 100m, do vậy đây là một vị trí vô cùng dễ tìm, dễ nhận biết, được xem là vị trí vàng tại Sài Gòn khi nằm ngay khu vực trung tâm phát triển nhất của quận 1.

Với diện tích mặt đường rộng, đường 2 chiều giúp khu vực này hạn chế được tối đa ùn tắc, kẹt xe ngay cả trong giờ cao điể, nhưng vẫn là một trong những khu vực sầm uất, có nhiều tuyến đường lớn cắt ngang như Tôn Đức Thắng, Khởi Nghĩa Nam Kỳ, Hai Bà Trưng, lưu thông thuận lợi sang quận 3, 5, 10, quận Phú Nhuận.

Vị trí đắc địa của tòa nhà Petro Vietnam

Vị trí đắc địa của tòa nhà PetroVietnam Tower

Thiết kế kỹ thuật tại tòa nhà có an toàn?

Một trong những khẳng định “chắc nịch” của chủ đầu tư dự án chính là hệ thống kỹ thuật mà tòa nhà Petrovietnam Tower đang được trang bị. Chủ đầu tư tòa nhà là tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, vì thế hệ thống và nguồn vốn đầu tư tại đây không hề nhỏ. Tòa nhà được vận hành bởi hệ thống quản lý hiện địa nhất thế giới BMS, cho phép quản lý mọi hoạt động của tòa nhà, từ máy móc, kỹ thuật, cho đến các tiện ích. Trong quá trình hệ thống kỹ thuật có xảy ra tình trạng khẩn, hệ thống quản lý này sexphast hiện ra kịp thời, thông báo ngay lập tức để tiến hành sửa chữa và khắc phục.

Chỉ riêng về thang máy, tòa nhà Petrovietnam Tower Lê Duẩn có tới 8 thang máy tốc độ cao và 1 thang chở hàng, đây là số lượng lớn mà nhiều tòa văn phòng hạng A cũng không thể đáp ứng được, giải quyết được nỗi lo của cán bộ nhân viên tòa nhà trong việc thang máy quá tải, chen lấn trong giờ cao điểm. Bên cạnh đó, tòa nhà có lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn tự động, máy phát điện 100% công suất dự phòng, hệ thống điều hòa trung tâm….

Diện tích mặt bằng thuê tại tòa nhà có thể cắt nhỏ?

Hiện nay, tòa nhà đang có các diện tích chào thuê là 85m2 – 200m2 – 350m2 – 597m2 – 624m2. Như vậy, quý khách hàng/doanh nghiệp sẽ lựa chọn diện tích thuê theo các diện tích này, tòa nhà không thể cắt nhỏ thêm các diện tích do liên quan tới thiết kế, cấu trúc và tầm view  và lắp đặt hệ thống kỹ thuật của tòa nhà.

Với những doanh nghiệp đã có kinh nghiệp trong việc thuê mặt bằng sàn tại các tòa văn phòng chuyên nghiệp, chắc chắn khi tới xem trực tiếp tòa nhà và diện tích mặt bằng trống sẽ đánh giá giá rất cao về sự đẳng cấp và sang trọng, các tiện ích và dịch vụ tại đây. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.