459C Bạch Mai – Hà Nội

Bật mí về AB Central Square Nha Trang với quý đầu tư

AB Central Square Nha Trang là dự án luôn có sức hút nổi bật với mô hình Unit Hotel đầu tiên tại Nha Trang. Hiện có rất nhiều quý đầu tư lớn về bất động sản nghỉ dưỡng muốn sở hữu những căn hộ cao cấp tại dự án. Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết mà bất kỳ quý đầu tư nào cũng cần khi có ý định “dốc vốn” vào AB Central Square.

Vị trí và mặt bằng của AB Central Square Nha Trang

AB Central Square chiếm lĩnh vị trí đẹp nhất ngay giữa trung tâm thành phố 44 Trần Phú. Địa thế dự án chiễm lĩnh ba mặt tiền được ví như con gà đẻ trứng vàng trong tương lai. Nơi đây có cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi giúp du khách có thể thoải mái di chuyển tới các khu vực nghỉ dưỡng khác. Các căn hộ đều view ra biển, vô cùng thoáng đãng và thơ mộng. Do vậy đây là nơi hấp dẫn lượng du khách lớn mà bất kỳ quý đầu tư nào cũng mong đợi.

AB Central Square Nha Trang có liên kết vùng thuận tiện, khoảng cách tới biển chỉ khoảng 50m, tới sân bay tầm 40km với 30 phút di chuyển ngắn ngủi. Đặc biệt dự án đối diện với tháp Trầm Hương, sát quảng trường nhạc nước và rất gần với trung tâm nghệ thuật Nha Trang. Đây là ưu điểm mang đến tiềm năng lợi nhuận cao cho quý đầu tư.

Mặt bằng Unit Hotel AB Central Square Nha Trang cũng là điểm mà các quý đầu tư chú ý đến. AB Central Square có tổng thể 484 căn hộ, khách sạn. Tổng diện tích tòa nhà 9000 m2. Mỗi căn hộ Unit Hotel có diện tích đa dạng từ 44m2 cho đến 86 m2. Mỗi tầng có 22 căn hộ. Dự án được thiết kế 36 tầng, hướng view ra biển. Trong đó có trung tâm thương mại là 4 tầng, văn phòng cho thuê là 2 tầng, căn hộ Unit Hotel và khách sạn tổng 22 tầng và một tầng hầm. Tất cả mang đến nhiều lựa chọn cho nhiều đối tượng quý đầu tư và khách hàng.

Bật mí về AB Central Square Nha Trang với quý đầu tư

Hé lộ thông tin về AB Central Square Nha Trang với quý đầu tư

Xem chi tiết mặt bằng dự án tại: http://abcentralsquaretranphu.com/mat-bang-ab-central-square/

Quyền sở hữu căn hộ Unit Hotel AB Central Square Nha Trang

Quý đầu tư khi quyết định đầu tư vào AB Central Square, quý đầu tư sẽ được ký hợp đồng với tập đoàn A&B. Trong đó thỏa thuận các điều khoản về khai thác kinh doanh cũng như phân chia lợi nhuận.

Quý đầu tư sẽ được nắm trong tay bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu dự án (do cơ quan chính quyền trao) và giấy chứng nhận căn hộ Unit Hotel (do chủ đầu tư). Quyền sở hữu Unit Hotel AB Central Square Nha Trang sẽ có thời hạn như quyền sở hữu tòa nhà AB Central Square tới 28/01/2063. Sau thời gian này, tùy vào thỏa thuận giữa hai bên mà có thời gian gia hạn căn hộ cụ thể.

Tương tự như các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng khác, quý đầu tư vào AB Central Square Nha Trang sẽ được hưởng lợi từ chính việc khai thác cho thuê căn hộ tại dự án. Quý đầu tư hoàn toàn có quyền sử dụng cũng như phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng của chính bản thân và gia đình và khách hàng.

Đến với AB Central Square Nha Trang, quý đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về các điều khoản cũng như khả năng tạo ra lợi nhuận lớn từ chính các căn hộ Unit Hotel tại đây.