459C Bạch Mai – Hà Nội

Arena Cam Ranh – Suất đầu tư nhỏ – Hưởng lợi ổn định

Sự xuất hiện của Arena Cam Ranh mang đến cho thị trường bất động sản một suất đầu tư hợp lý và mang lại giá trị sinh lời ổn định từ việc khai thác cho thuê. Với lợi thế về vị trí cùng những tiện ích độc đáo mang lại tiềm năng phát triển rất lớn cho dự án.

Arena Cam Ranh – Một suất đầu tư hợp lý

Tọa lạc tại Bãi Dài – Nơi được ví là “đất lành chim đậu” cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Arena Cam Ranh sở hữu vị trí trung tâm dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và đón đầu lượng khách du lịch đến Bãi Dài.  Với vị trí này nhưng dự án sở hữu một mức giá được đánh giá là hợp lý cho mọi suất đầu tư.

Với mức vốn đầu tư thấp, phù hợp với tài chính của nhiều nhà đầu tư vừa và nhỏ, dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của thị trường. Chính thức góp mặt từ năm 2017, căn hộ Arena Cam Ranh đã và đang tạo được “thương hiệu” với giới đầu tư nhờ mức giá hợp lý và những thế mạnh của dự án giúp cho khách hàng có niềm tin với dòng vốn mà họ đã bỏ ra.

Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh

Bên cạnh đó, với nhiều ưu đãi mua căn hộ Arena Cam Ranh trong dịp đầu năm 2018 càng tạo nên nhiều cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn tại dự án sôi động bậc nhất của Cam Ranh cho thị trường. Chính sách ưu đã cùng các chương trình hỗ trợ tài chính đã giảm áp lực bài toán dòng vốn cho những nhà đầu tư quan tâm đến dự án. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư cũng tin tưởng rằng, ở thời điểm hiện tại khi dự án được “trình làng” không lâu thì mức giá vẫn đang ở mức tốt hơn các giai đoạn sau này.

Đầu tư một lần hưởng lợi ổn định

Cũng như các dòng căn hộ khách sạn đã từng rất thành công trước đó, căn hộ Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho thị trường. Đặc biệt khi thông tin đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài kết hợp được cả hai yếu tố nghỉ dưỡng và giải trí. Điều này có vai trò quan trọng trong việc thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng tại dự án.

Đầu tư Arena Cam Ranh còn là kênh đầu tư mang lại dòng tiền ổn định bởi, lượng khách du lịch cũng như tiềm năng phát triển rất lớn tại Bãi Dài. Thêm vào đó những tiện ích độc đáo, có một không hai tại dự án như phố đi bộ, quảng trường trung tâm, khu vui chơi trên biển… cũng chính là những cơ sở để mang lại một dòng vốn ổn định cho nhà đầu tư từ hoạt động cho thuê.

Cùng với thu nhập từ các hoạt động khai thác cho thuê, nhà đầu tư còn nhận được những chương trình cam kết đặc biệt từ chủ đầu tư. Vừa mang lại lợi nhuận đầu tư, khách hàng còn nhận được những “lợi nhuận tinh thần” khi được sử dụng cho những kỳ nghỉ của mình. Đều đặn nhận lợi nhuận hàng năm, mang đến một tài sản đang trên đà tăng giá chính là những giá trị rất lớn mà Arena Cam Ranh mang đến cho giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.